fbpx

Thi công thiết kế

  • 0
  • 24 Tháng Mười Một, 2022

Bạn ưa chuộng không gian với các tone màu sáng, tham khảo ngay nội thất căn hộ The Peak Midtown

- Thiết kế và thi công: AMA CORP - Hạng mục: Thiết kế và thi công - Loại hình: Căn hộ - Phong cách thiết kế: Hiện đại – Modernism Sử dụng tone trắng kết hợp ánh sáng vàng cho căn hộ nhỏ là sự lựa chọn an toàn và phù hợp với hầu hết mọi không gian. Với gam màu này hầu như ở không gian nào cũng có thể phối hợp được tốt nhất. Màu sắc này tạo ra cho không gian rộng mở hơn.
  • 0
  • 12 Tháng Mười Một, 2022

Không gian triển lãm độc đáo trưng bày sản phẩm

- Thiết kế và thi công: AMA CORP - Hạng mục: Thiết kế và thi công - Loại hình: Triển lãm - Phong cách thiết kế: Art - Crafts Phong cách thiết kế nội thất Art & Crafts hay còn được gọi là nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Nó được ra đời tại Anh, xuất hiện từ thế kỷ 19 và đã mang đến một cuộc cách mạng nội thất lúc bấy giờ. Art & Crafts Style sử dụng lần đầu tiên tại cuộc họp của Hiệp hội triển lãm nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ năm 1887.
  • 0
  • 29 Tháng Tám, 2022

Dự án căn hộ chung cư The Peak Midtown cùng phong cách thiết kế hiện đại sản phẩm hoàn thiện đến từ AMA Corp

- Dự án: The Peak Midtown - Thiết kế và thi công: AMA CORP - Hạng mục: Thiết kế và thi công - Loại hình: Căn hộ chung cư - Phong cách thiết kế: Hiện đại – Modernism 🌟Thiết kế nội thất căn hộ đẹp toát lên sự cao cấp, sang trọng và thời thượng. Đội ngũ AMA Corp không ngừng sáng tạo đưa ra những mẫu thiết kế nội thất căn hộ mang đậm phong cách riêng với sự tính toán bố trí nội thất hợp lý.
  • 0
  • 29 Tháng Tám, 2022

Căn hộ mang phong cách Indochine là sự giao thoa giữa vẻ đẹp lãng mạn, tinh tế của Pháp

- Dự án: The Peak Midtown - Thiết kế và thi công: AMA CORP - Hạng mục: Thiết kế và thi công - Loại hình: Căn hộ chung cư 3pn 💎Chăm chút đến từng chi tiết nội thất, AMA Corp luôn đề cao không gian sống là nơi lý tưởng nhất để mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần cùng nhau!
  • 0
  • 29 Tháng Tám, 2022

Thiết kế không gian 2 phòng ngủ nhà phố quận Bình Tân với phong cách vô cùng sang trọng

- Dự án: Nhà phố quận Bình Tân - Thiết kế và thi công: AMA CORP - Hạng mục: Thiết kế và thi công - Loại hình: 2 phòng ngủ - Phong cách thiết kế: Hiện đại – Modernism Hoàn thiện 2 phòng ngủ với phong cách hiện đại dành cho phòng master và không gian tươi sáng dành cho phòng của bé tone màu phù hợp với tính cách của từng cá nhân.

Thiết kế căn hộ hiện đại – Nguyễn Văn Trỗi

Căn hộ phù hợp cho không gian của một gia đình nhỏ. Trào lưu kiến trúc Hiện đại ( Modernism ) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức, mặt bằng tự do phi đối xứng. Phong cách thiết kế hiện đại được xem là một cuộc cách mạng trong kiến trúc và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối sống đơn giản hóa, tiện nghi hóa ngày nay.