fbpx

Giới thiệu

Background Image

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng AMA tiền thân là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp. Sau khi chuyển đổi cổ phần, chúng tôi kế thừa và phát huy nguồn nhân lực, vật lực sẵn có đồng thời tiến hành đổi mới trong thời kỳ kinh tế mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi dần khẳng định được độ tin cậy trong lòng khách hàng qua chất lượng sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Kho xưởng của Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng AMA được xây dựng đầy đủ, thuận lợi giao thông từ đó đảm bảo cho việc gia công sản xuất và vận chuyển nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn, đúng tiến độ.
  • AMA cung cấp những sản phẩm cho ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất nhập khẩu mới mẻ với chất lượng cao nhất về phẩm chất cũng như tính thẩm mỹ với giá cả hợp lý.
  • Nhân sự tư vấn chuyên sâu 24/7 luôn niềm nở và tận tâm. AMA luôn mong muốn rằng khách hàng sẽ nhận được sự lựa chọn sáng suốt nhất trong khả năng tài chính của mình, phù hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của khách hàng.
  • Với phương châm luôn mang lại cho khách hàng cảm giác được lắng nghe, được chăm sóc và đươc đánh giá cao sau khi mua hàng, AMA không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi như thực hiện đúng cam kết 2 bên, luôn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng…

TẦM NHÌN

Được củng cố bởi niềm tin rằng những điều tốt đẹp trong chất lượng sống của chúng ta xứng đáng nhận được sự quan tâm đến từng chi tiết. AMA luôn không ngừng tìm kiếm các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong sản phẩm của mình sao cho phù hợp mỹ quan hiện đại, tham vọng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực trang thiết bị nội thất.

SỨ MỆNH

Để thực hiện lời hứa về sự chỉnh chu và tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh của mình, AMA liên tục học hỏi từng ngày, cập nhật và sáng tạo không ngừng. Lấy mức độ hài lòng và sự tín nhiệm của khách hàng làm giá trị cốt lõi, AMA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tối ưu, giá cá hợp lí và bền bỉ theo thời gian.

GIÁ TRỊ

  • Khách hàng là trên hết: Dịch vụ doanh nghiệp cung cấp chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.
  • Sáng tạo không ngừng: Để luôn bắt kịp với nhịp độ của sự phát triển công nghệ, xã hội.
  • Phát triển nhân lực: Một cá nhân bình thường, khi kết hợp lại với nhau, có thể tạo nên tập thể phi thường, mang lại lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.
Lightbox Image
Lightbox Image
Lightbox Image